เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้งยี่ห้อไหนดี

อยากได้เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง ที่ราคาไม่เกิน 2,000 บ. ดูตามออนไลน์มีหลายยี่ห้อแต่ลังเลว่ายี่ห้อไหนคุ้มค่าที่สุด อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

Natur รุ่นนึ่งอบแห้ง 10 ขวด ห้างขาย2พันกว่า แต่ออนไลน์น่าจะถูกกว่าเยอะ ใช้มา เกือบ 5 เดือนแล้วไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ