อยากได้ลูกสาว

อยากได้ลูกสาวต้องทำอย่างไงค่ะแม่ๆค่ะคัยรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าพูดถึงความน่าจะเป็นตามธรรมชาติส่วนใหญ่เด็กผู้หญิงอัตราการเกิดจะมากกว่าผู้ชายอยู่แล้วนะคะ เคยอ่านเจอว่า ให้คุณพ่อปล่อยไม่ต้องลึก แล้วคุณแม่ไม่ต้องทำความสะอาดหรืออาบน้ำก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ค่ะ แต่มันก็รับประกันไม่ได้ 100% ถ้าอยากจะให้มั่นใจก็ต้องปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

อยากได้ลูกสาวต้องทำเด็กหลอดแก้วเลือกเพศลูกได้จ้า แต่ถ้าปล่อยให้ติดเองบางทีเราอาจได้สมใจอยาก หรือไม่ได้ก็ได้จ้า

ก่อนท้องคุณแม่ต้องไปปรึกษาหมอคะ มาถามในนี้ไม่มีใครช่วยได้นอกจากหมอ แต่ถ้าท้องแล้วมันก็เลือกไม่ได้คะ

ปรึกษาหมอได้นะคะแม่ บ้านนี้ ชาย 3 แล้วอยกได้ผู้หญิงสักคนหมอก็แนะนำนะคะ แต่คงไม่ไหวแล้วขอปิดอู่ดีกว่า

บ้านนี่2ท้องแรกได้ลูกสาวจร๊า ท้องนี่หวังได้ลูกชาย55

ถ้าอยากจะกำหนดไปเลย ให้ปรึกษาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว2คนแล้วอยากได้ชายมัง

ปรึกษา​หมอ​เลย​ค่ะ​