อยากได้ลูกสาว

จะรู้เพศได้ตอนกี่เดือนคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศ16wคะ ลูกสาว ❤ บางทีอาจจะเห็นช้ากว่านี้ด้วย เพราะอาจจะซาวด์โดนจังหวะตอนที่น้องหนีบ หรืองอเข่า และเอาขาบังคะ

15 วีคคะ ตอนคัดกรองดาวน์ซินโดรม เป็นผลพลอยได้จากดูความผิดปกติของโครงสร้างกระดูก

บ้านนี้รู้ตอน20สัปดาห์ค่ะหมอบอกว่าได้ลูกชาย

แม่บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ ลูกสาว

ชัดๆเลยก็ 20w ค่ะแม่

ชัดสุด 20 วีคค่ะแม่

บ้านนี้ 13 วีคค่ะ

18วีคคะ