อยากได้ลูกสาว

อยากได้ลูกสาว ใครมีสูตรทำลูกสาวมั่งคะ ปล่อยมา4เดือนแล้วยังไม่ติดเลย ?

8 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจว่าเทคนิคตัวเองแม่นยำแค่ไหน แต่ถ้าแชร์แล้วช่วยให้คนอื่นสมหวังก็จะดีใจด้วยค่ะ เราอ่านตามบทความและงานวิจัยอันสำคัญอันดับหนึ่งคือนับวันไข่ตกค่ะ ถ้าอยากได้ลูกสาวต้องทำบ่อยๆ อาจจะต้องสัปดาห์ละ2-3ครั้งขึ้นไป ไม่ทิ้งช่วงนาน แต่ถ้าอยากได้ผู้ชาย สเปิร์มพ่อต้องแข็งแรง ออกกำลังกาย โดปอาหารบำรุงสเปิร์ม และไม่ทำการบ้านถี่เกินไปเพื่อทิ้งช่วงให้สเปิร์มแข็งแรงค่ะ สำคัญรองลงมาคือแม่ต้องรีแล็ก ผ่อนคลายนะคะ อย่าเครียดว่าจะติดไม่ติด ส่วนตัวปล่อย9เดือนถึงจะติด ได้ ผญ ตามที่คิดไว้ แต่จำได้ว่ารอบที่ทำแล้วติดน่าจะได้ฤทธิ์แอลกอฮอล์ช่วยส่งด้วย ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ

วิธีทำลูกสาวให้มีอะไรกันให้บ่อยขึ้นและทั้งคุนแม่และคุนพ่อต้องไม่เครียดนะคะเวลามีอะไรกันแล้วในวันตกไข่ให้คุนแม่เอาหมอนรองหลังไว้ให้ก้นสูงกว่าทิ้งไว้15-20นาทีแล้วค่อยลงจากทีนอนรับลองว่าติดแน่คะตอนนี้คนโต10ขวบแล้วคนเล็กท้องอย่5เดือนจร้าสู้ๆนะคะ

กรดค่ะแม่ ลูกสาวเดินทางได้ดีผ่านกรดให้คุณแม่เทน้ำส้มสายชูใส่น้ำที่ล้างจิมิครั้งละฝา ให้จิมิเราเป็นกรดไว้ค่ะ แม่และญาติๆใช้สูตรนี้จนได้ลูกสาวกันมา 3-4 คนแล้วค่ะ

3y ago

ได้ผลจริงๆใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

ให้คุณพ่อปล่อยปลายๆๆทางค่ะไม่ต้องดันเข้าไปสุดตอนที่ปล่อยน้ำอสุจิค่ะ บ้านนี้ทำสูตรนี้ ตอนนี้ท้องยุได้ผู้หญิงค่ะ😆😆

เราอยากได้ลูกสาวมาก อยากมีคนเดียวด้วย แล้วก็ได้สมใจ สูตรคือทำใจค่ะ 555555 ไม่รู้ว่าจะทำยังไงนอกจากพึ่งแพทย์

ไม่รู้แม่นแค่ไหน แต่เทียบตารางดูที่ตั้งครรภ์ตอนนี้กับอายุเท่านี้ บ้านนี้ตรงค่ะ

4y ago

คนอื่นบอกว่าแม่น บ้านนี้ไม่เลย😂 แม่ลุ้นได้ลูกสาวมาก อยากทำผมสวยๆแต่งตัวสวยๆให้ลูก ไปซาวด์มาเป็นชายค่ะ😃

มีอะไรกันก่อนไข่ตก2วันคะ

อยากได้เหมือนกันค่ะ