อยากได้ลูกสาว

ตอนท้องลูกชายแพ้หนักมาก ตอนนี้ตั้งท้อง1เดือนไม่แพ้เหมือนท้องลูกชาย ถามผู้รู้จะมีโอกาสได้ลูกสาวมั้ยค่ะ #อยากได้ลูกสาว 😍😍

14 ตอบกลับ

เปอร์เซนต์สูงค่ะให้สังเกตที่ตัวแม่คนเดียวเลยจร้าถ้าท้อง2ท้องแพ้ไม่เหมือนกัน%จะได้คนละเพศค่ะบ้านนี้ตอนท้องผู้ชายแพ้ไม่มากค่ะแต่จมูกดีมากกกทั้ง2ท้องเลยมาท้องที่3ไม่แพ้เลยค่ะไม่เหม็นอะไรสักอย่างๆกับคนไม่ได้ท้องได้ผู้หญิงสมใจพ่อกับแม่เลย"ขอให้ได้ลูกสาวนะค่ะ"💕💕

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤❤🙏🙏

ถ้าอาการไม่เหมือน เพศก็คงไม่เหมือนกันตอนท้องลูกชายหน้าขาวใสไร้สิวพอท้องลูกสาวทั้งฝ้าทั้งกลิ่นเต่ามาเต็มเลยค่ะขี้เหร่มาก🤣🤣

บ้านนี้ไม่แพ้จ้า ได้ลูกสาว หน้าใสไม่มีสิว แต่รักแร้ กับคอดำมาก ผิวก็ไม่สดใสค่ะ ดีแค่หน้าไม่เป็นสิวเฉยๆ จ้า

บ้านนี้ท้องลูกชาย2คนแพ้หนักมากเหม็นทุกกอย่างแต่ท้องใม่มีอาการแพ้ไรเรยอยากแต่ของหวานใปซาวมาเป็นผญค่ะ

อาการแพ้ท้องบอกไม่ได้จ้า เพื่อนเราแพ้ท้องก็ลูกสาว เราไม่แพ้ท้องเลยก็ลูกสาวค่ะ

อยู่ที่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ แพ้หรือไม่แพ้ บอกเพศของลูกในท้องไม่ได้ค่ะ

อาการแพ้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเพศของลูกค่ะ เป็นที่ฮอร์โมนและร่างกายแม่

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้..ได้ผู้หญิง ท้องสองแพ้หนักมากก็ได้ผู้หญิงค่ะ

ต้องรอลุ้นนะคะแม่😘 นี้ไม่แพ้เลยทั้งลูกชาย ลูกสาว

ไม่เกี่ยวค่ะ รออัลตร้าซาวน์นะคะ