ท้อง16วีคแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นค่ะใครเปนบ้าง

อยากให้ลูกดิ้นแล้ว

24 ตอบกลับ

ของเราตอดเบาๆ หมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ น้องจะดิ้นชัดตอนช่วง5เดือน

บ้านนี้ 17w หาหมอเมื่อวาน หมอบอกว่าจะเริ่มรู้สึกตอน 20wนั้นแหละค่ะ

ของเรสตอนท้องช่วงนั้น น้องจะเต้นตุ้บๆอยู่กลางสะดือค่ะ

บ้านนี้เร้มตอด9wแล้วคะตอนนี้15wเร้มรู้สึกทุกวันเลยคะ

ท้องแรกคุณแม่อาจสังเกตได้ช้าจร้า ไม่ต้องกังวล

ปรกติค่ะ ผนังหน้าท้องคนเราหนาบางต่างกันค่ะ

20wคะ ท้องแรก สัมผัสแรกคือสะดุ้งเลยคะ แรงมาก

ลูกดิ้นแล้วแต่เราแค่ยังไม่รู้สึกเฉยๆค่ะ

แม่บ้านนี้ดิ้นจิงๆตอน23เกือบ24วีคค่ะ

20วีคจ้าา จะสังเกตง่ายกว่า