16สัปดาห์ยังไม่รุ้สึกว่าลูกตอลเลยค่ะแอบกังวลแม่แต่ละบ้านลูกตอดกันตอบสัปดาห์ที่เท่าไหรกันค่ะ

ท้อง16สัปดาห์ลูกยังไม่ตอด

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 16 วัปดาห์เร็วไปมากที่จะกังวลเรื่องนี้จ้า

แม่บ้านนี้รู้สึกแค่มวนท้องค่ะแต่ไม่ตอด

นี่รู้สึกตอน 20w+ ค้า