ท้อง16สัปดาห์กินยาพาราได้มั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

คนท้องกินได้คะ​ แต่กินทุก6ชั่วโมง​นะคะ​ ไม่ควรกินเกิน5เม็ดต่อวัน ไม่ควรใช้ยานานเกิน5วัน (นอกจากแพทย์​สั่งคะ)​

กินได้ค่ะ กินได้แค่พาราแหละค่ะเป็นไรก็ได้แค่ยาเดียวทานเท่าที่จำเป็นนะคะแม่

ทานได้ค่ะ แต่พยายามทานเท่าที่จำเป็นน้า

กินได้ค่ะ แต่ไม่บ่อย ไม่เยอะ

ทานได้คะ