อยากให้นมลูก

อยากให้นมลูกค่ะ แต่หัวนมเหมือนกับสั้น เราควรทำยังไงดี มีวิธีมั้ยคะ ลักษณะเป็นแบบนี้ค่ะ

อยากให้นมลูก
1 ตอบกลับ

แค่ให้น้องงับลานนม แบบถูกวิธีก้ได้ละค่ะ. หรือซื้อแผ่นรองหัวนมมาใช่ค่ะ ลูกเราคลอดกำหนด ตัวเล้กเลยได้ใช้แผ่นรอง พอน้อง โตขึ้นมาหน่อย ก้ไม่ได้ใช้ละค่ะ เข้าเต้าถูกวิธี หัวนมแบบไหนก้ดูดได้ค่ะ