จั้กกะแล้ดำมากๆๆ ทำยังไงให้หายคะ

ตอนนี้โทรมมากค่ะสิวขึ้นเยอะเลย จั้กกะแล้ก็ดำปี๊ ดำจนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเลยค่ะ ต้องทาอะไรถึงจะหายคะแม่ๆ มีวิธีมั้ยคะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้สครับตัวนี้คะ ตรงรักแร้ กับคอ ขาหนีบ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ก็จางๆนะคะ แต่ก้คลำๆไม่ได้ดำเยอะคะ เพิ่งมาดำตอน8เดือนคะ ตอนแรกก้ไม่รู้ทำยังไง เลยลองเอาสครับที่มีใช้ดูมันจางลงก็เลยทำมาตลอดเลยคะ ตัวนี้ปกติใช้กับใบหน้า แต่มันมีบอกด้านหลังว่าใช้กับส่วนไหนได้บ้าง เลยลองใช้ดูคะ และคิดว่ามันอ่อนโยนด้วยคะ

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง จักแร้ดำก็เช่นกัน

บ้านนี้ก็ดำ​ คงรอหลังคลอดค่อยหาครีมมาทาค่ะ​ ช่วงนี้ก็ปล่อยให้ดำไปก่อน​ ทำใจรับสภาพค่ะเพื่อลูกแม่ยอมขี้เหร่ค่ะ

คลอดแล้วก็หายหมดค่ะบ้านนี้ท้องแรกอาการหนักเลยค่ะสามีบ่นประจำว่าเมื่อก่อนนางฟ้าพอท้องเป็นป้าสภาพดูไม่ได้เลย

ปล่อยไปก่อนค่ะ มันเป็าฮอร์โมน คลอดแล้วจะค่อยๆจางไปค่ะ ค่อยๆค่ะ ย้ำว่า ค่อยๆ (กว่าจะหายนานมากค่ะ)

เราทั้งสิวทั้งรักแร้ดำ มาเป็นหนักช่วง7เดือน ตอนนี้8เดือน ได้แค่ทำใจหวังว่าคลอดจะหายจ้า 555555

็คลอดก็หายคะถ้าให้ดีแม่ใช้สารส้มทาแทนโลออนหรือสเปร์จะช่วยให้รักแร้ขาวด้วยคะ7ก็มีขายนะ

ของเราคลอดลูกคนแรกมา12ปี​ จนตอนนี้ท้อง3ได้20​Wแล้วก้อยังไม่หายดำเลยค่ะ​ จนปัญญาแล้ว​

เคยทาอยู่ค่ะตอนท้อง พอคลอดปุ๊ปความดำลดลงเห็นได้ชัด โดยที่ไม่ต้องทาอะไรเลยค่ะ

คลอดมา 3 เดือน จางลงเยอะค่ะ ใช้ครีมเต่าเหยียบโลก น่าจะช่วยได้บ้างค่ะ