อาการนอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีมั้ยคะ นอนไม่หลับนอนดึกบ่อยๆก็กลัวส่งผลต่อลูก 😂🥹 พลิกซ้ายพลิกขวาทั้งคืน #ส่วนคุณพ่อนั้นหลับไม่สนโลกแล้วค่ะ😂

1 ตอบกลับ

แค่ได้เอนหลังพักก็ดีมากแล้วค่ะ จำนวนชั่วโมงการนอนไม่พอเราก็เน้นงีบระหว่างวันได้ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ