ขอวิธีแก้หน่อยคะ

รู้สึกคันตรงช่องคลอด ขอวิธีทำให้หายคะ มีวิธีมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

แนะนำผลิตภัณฑ์ทำึวามสะอาดตัวนี้​ ตอนเราเคยเป็นตกขาวหนักๆใช้ละหายเลย​ ใช้มาตลอด​ ท้องแรกยันท้อง2ไม่เคยเป็นตกขาวเลยคะ

5y ago

ใช่คะ​ ดีจริง😁

คันแล้วตกขาวไปหาหมอมื้อวานนี้หมอว่าเชื้อราให้ยาทาภายนอกและยาเหน็บค่ะเหน็บมื้อคืนนี้เม็ดเดียววันนี้อาการคันดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้หมอจ่ายคาเนสเทนแบบทามาค่ะ บรรเทาดีขึ้นค่ะ แต่คนท้องจะเป็นบ่อยหน่อย

มียาทาและยาสอดค่ะ ถ้ามีตกขาวร่วมด้วยต้องสอด ถ้าไม่แค่ทา ลองหาซื้อดูนะคะ

หาหมอค่ะ อย่าซื้อยามาทานหรือเหน็บเองเด็ดขาด อันตรายมาก

คาเนสเทน แบบทาค่ะ บรรเทาได้นะคะ

หาหมอค่ะ ถ้ามีอาการคัน

ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ

หาหมอดีกว่าคะ