38+3

อยากแตกแล้วจ้า? กำหนดคลอดแม่บ้านนี้16สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างเอ่ย?

61 ตอบกลับ

กำหนด16สิงหาเหมือนกันเลยคะแม่ เบบี๋ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ บ้านนี้ได้ผู้ชาย อึดอัดมากๆอยากแตกแล้วเหมือนกัน😀😀

5y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ อยากแตกเหมือนกันค่ะ😅😅

หมอนัดคลอด13สิงหาคะแต่มดลูกเปิด2เซ็นครึ่งตั้งแต่วันที่1จนวันนี้ก้มีอาการมูกไสๆคะจะไปหาหมออยุ่คะ

5y ago

มาโรงบาลแร้วคะหมอไห้นอนรอ

39+3w กำหนด9สิงหายังไม่แตกเลยจ้ารอหมอนัดผ่าน่าจะไม่เกินกำหนดค่ะ...อยากเจอหน้าลูกใจจะขาด

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็เช่นกันนะคะ

บ้านนี้ 39w4d กำหนดคลอด 8 สิงหานี้ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว อึดอัดมาก 😂😂

26สิงหาจร้าบ้านนี้ 37วีคแล้ว อึดอัดนะคะแต่ไม่มีอาการใดเลยอิอิ

กำหนดคลอด 17 ส.ค. ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ. อยากแตกแล้วเหมือนกัน

5y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆคลอดง่ายๆนะจ๊ะ😊

ของเรา ถ้าไม่ปวดท้องคลอดก่อน หมอนัดกระตุ้น 14 สิงหาคมนี้ ค่ะ

5y ago

สู้ๆจ้า แข็งแรงๆนะจ้ะ😊😊

เท่ากันเลยคะ กำหนดก็วันเดียวกัน คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะ

5y ago

วันนึงปวดบ่อยมั้ยค่ะแม่

กำหนด 4 สิงหา วันนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการ เจ็บคลอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด4สิงหา แต่คลอด 1สิงหาตรงกับวันเกิดของแม่เลย

5y ago

เลี้ยงง่ายไม่อ้อนนะจ้ะ😊😊