38+3

อยากแตกแล้วจ้า? กำหนดคลอดแม่บ้านนี้16สิงหา แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างเอ่ย?

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39w6d กำหนดคลอด5สิงหาค่ะ มีเจ็บเตือนบ่อยๆ รอต่อไป

5y ago

ขอบคุณค่😊

3สิงหาค่ะ​ เลยกำหนดคลอดแล้ว​ อยากแตกมากๆแล้วค่ะ

36+6 27สิงหาจ้าาา อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก😂😂

แม่บ้านนี้หมอนัด8สิงหาคม62คะ ผ่าคลอด 38week+4วัน คะ

5y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันนะคะ

รออีกนิดนะค่ะแม่ เด่วได้เจอน้อง อุ้มน้องแล้วค่ะ

5y ago

ค๊าา อยากเจอจะแย่แล้วค่ะ มีแค่ปวดเตือนไปเมื่อ3-4วันก่อน

37+1wกำหนด25สิงหา เริ่มเจ็บเตือนแล้วอยากแตกแล้วค่ะ

5y ago

รอแตกเหมือนกันจ้าา😅

25สิงหาค้ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมาก😅

12 สิงหาคม​จ้า บ้านนี้39วีคแล้วไม่มีวี่แววเลย

5y ago

38+3ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ😂

อาทิตย์หน้า 38วีคเต็มจ้าาา สิงหาเหมือนกัน

หมอนัด18ส.ค จ้า. แต่แต่นี้อยากคลอดแล้ว

5y ago

เหมือนกันค่ะ อยากเจอน้องแล้ว😂