38+1 อยากแตกแล้วจ้า

แม่อึดอัดเหลือเกิน เจบง่ามขามากเดินขยับทีน้ำตาจะไหล แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ😂ทรมานสุด​ๆ​ 38+1​ กำหนดผ่า13นี้คะ

5y ago

บ้านนี้ท้องแรกผ่าเชิงกรานเล็กน้องตัวใหญ่คะ​ ท้อง2ก็ผ่าเหมือนเดิม😊

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 38+1