หมอบอกว่าลูกพิการแต่กำเนิด

อยากแชร์ความรู้สึกสู่คุณแม่ทุกคนนะค่ะเพิ่งไปซาวมาค่ะเจอไตลูกสาวรูกรวยไตใหญ่ทั่ง2ข้าง อยากให้คุณแม่ทุกคนเวลาซาวให้คุณหมอซาวดูให้ละเอียดและไปตามนัดนะค่ะ ตอนนี้เสียใจมากค่ะ

หมอบอกว่าลูกพิการแต่กำเนิด
103 ตอบกลับ

สู้ๆคับของให้หายไวๆคับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจช่วยนะคะ✌️😍

ส่งกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

สู้นะคืะคุณแม่