หมอบอกว่าลูกพิการแต่กำเนิด

อยากแชร์ความรู้สึกสู่คุณแม่ทุกคนนะค่ะเพิ่งไปซาวมาค่ะเจอไตลูกสาวรูกรวยไตใหญ่ทั่ง2ข้าง อยากให้คุณแม่ทุกคนเวลาซาวให้คุณหมอซาวดูให้ละเอียดและไปตามนัดนะค่ะ ตอนนี้เสียใจมากค่ะ

หมอบอกว่าลูกพิการแต่กำเนิด
103 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่

แม่อย่าคิดมากนะคะ

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่✌

สู้ๆนะค่ะแม่ ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌

สู้ๆนะคะคุณแม่✌❤

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะค่ะคุนแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่