เลิกนมแบบง่ายๆๆ

อยากเอาลูกเลิกนมต้องทำไงดีค่ะ ลูกจะ2ขวบแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

หมายถึงนมแม่ใช่มั้ยคะ ต้องหักดิบค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ยังมีนมอยู่อาจเลิกยากหน่อย นมอาจเจ็บๆ แข็งๆ เป็นไตได้ อาจจะต้องบอกน้องว่าแม่ไม่มีนมให้กินแล้วนะลูก ต้องค่อยๆ ทำความเข้าใจกับน้องให้ดีค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะจะขวบเเล้วอยากหย่านมเเต่เห็นน้องร้องก็สงสารหย่านมไม่ได้สักที

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เคยเอาหย่าไปแล้วรอบ1พอลูกไม่สบายเห็นงอแงแล้วก็ใจอ่อนอยู่ดีค่ะ