ลูกวัยเตาะแตะๆเดินเหมือนคนเมาเหล้า แบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกจะ1ขวบแล้วค่ะ กำลังเตาะแตะๆแต่เวลาลุกขึ้นจะเดินหรือตอนเดิน ท่าทางค่อนข้างเหมือนคนเมาเหล้าเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ😅

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น น้องยังทรงตัวไม่เก่ง พอเก่งแล้ววิ่งตามให้ทันนะแม่ 🤣

ปกติค่ะแม่