เตรียมของ ทีม ก.ค.

อยากเห็นของแม่ๆทีม ก.ค. ใครเตรียมของแล้วบ้างคะ ลูกคนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ

เตรียมของ ทีม ก.ค.
61 ตอบกลับ

โห้ไร บ้างเนี้ย เริ่มไม่ถูกเลยค่ะ พร้อมมากกก🥰🥰🥰

4y ago

เห็นของน่ารัก ลดราคาแล้วอดใจไม่ค่อยไหว🤣

ตื่นเต้นแทนคะแม่ บ้านนี้ลุ้น2ขีด🙏🏻ทุกเดือน😅

4y ago

💕✌🏻❤️

อยากเตรียมใจจะขาด แต่ทางบ้านบอกยังเร็วไปค่ะ

4y ago

ช่วงนี้ของลดราคาเยอะค่าในเฟสบุ้ค เจอแล้วอดใจไม่อยู่

ยังไม่ได้เตรียมสักชิ้นเลยค่ะ😁 กำหนด15ก.ค

9ก.ค. ยังไม่เตรียมค่ะ ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ

คนแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยบ้างแล้วค่ะ

เตรียม เกือบครบแล้วเหมือนกันค่ะแม่

เหลือแค่ที่นอนค่า 2ก.ค. ตื่นเต้นๆ 🥰😍

9 ก.ค ค่ะพิ่งเลิมทะยอยชื้อค่ะลูกคนแรก

ชุดน่ารักมาก บอกชื่อร้านหน่อยค่ะ