เตรียมของ ทีม ก.ค.

อยากเห็นของแม่ๆทีม ก.ค. ใครเตรียมของแล้วบ้างคะ ลูกคนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ

เตรียมของ ทีม ก.ค.
61 ตอบกลับ

12 ก.ค เตรียมแล้วค่ะขาดไม่กี่อย่าง

ยังไม่ได้ซื้อเลยจร้า กำหนด 21. ก.ค.

20ก.ค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

4y ago

20 ก.ค ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

31 กค จ้า ยังไม่เยอะเท่าเเม่เลยจ้า

4y ago

บ้านนี้งบน้อยมากค่ะ

5 ก.ค.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

7กค.ทะยอยเตรียมแต่ยังไม่ครบจร้า

3ก.ค.ค่ะไม่ได้เตรียมไว้ค่ะ

15 ก.ค. เตรียมของพร้อมละครับ

บ้านนี้10/07ทยอยซื้อแล้วค่ะ

28 ก.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

4y ago

เริ่มทยอยเตรียมได้แล้วนะคะแม่ เดี๋ยวท้องแก่เดินไม่ไหว