ทีม ก.ค ใครแตกแล้วบ้างงงจ้า

แม่บ้านนีแตกแล้วจ้า ขอดูหน้าน้อน ทีม ก.ค หน่อยจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม ก.ค ใครแตกแล้วบ้างงงจ้า
60 ตอบกลับ

ดีจัง บ้านนี้ 40+6 แล้วยังไม่แตกเลยจ้า มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตั้งแต่ 27/7 แล้วก็เงียบไปเลยไม่มีปวดอะไรเลย หมอนัดผ่า 31/7 แล้วจ้า

คลอดวันที่1กรกฎา น้ำหนัก 2,810 กำหนดคลอด 25 กรกฎา คลอดธรรมชาติ ท้อง3 มีมูกเลือดออกวันที่1ตอนตี4 คลอด 09:11 บ้านนี้ออกก่อนกำหนด 36+4w

กำหนดคลอด12ก.ค คลอดจริง23มิ.ย.ย้ายทีม จะออกตั้งแต่35wแต่แม่หนูสู้ค้าบ น้ำหนักแรกเกิด3045 10วันแรกน้ำหยักเพิ่มเป็น4100ค้าบ😂

28/7 ออกมาแว๊วกำหนด 29/7 คลอดธรรมชาติ อิแม่เกือบขิตปากมดลูกไม่เปิดโดนยาเร่งคลอดทรมารสุดๆพร้อมเบ่งเกือบ 20 ครั้ง🤣

4 ก.ค จ้าาา ออกก่อนกำหนดด้วยค่ะ กำหนด 28 ก.ค มาเจอความดันสูง+ครรภ์เป็นพิษชนิดไม่รุนแรงหมอเลยให้ผ่าฉุกเฉิน

คลอดวันที่12ก.ค น้ำหนัก3050 กำหนดคลอด28ก.ค ความดันแม่สูง+ตัวแม่น้ำหนักเยอะ ผ่าคลอดฉุกเฉินจ้าบ้านนี้

กำหนดคลอด6ก.ค. คลอดจริง14 ก.ค. แม่โดนเร่งคลอดเพราะเกินกำหนดและน้ำคร่ำเหลือน้อย เกือบขิต🤣

กำหนดคลอด17/7/66 แตกจริง 3/7/66 คลอดธรรมชาติ ด้วยอายุ38wพอดี น้ำหนักแรกคลอด2,540 #ทีมลูกสาวกรกฎาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด27กรกฎาคมคลอดจริง26กรกฎาคมคมผ่าคลอดบล็อกหลังเนื่องจากครรภ์เป็นพิษ

ผ่าคลอด11กค.ที่ผ่านมาค่ะ 38+2 น้ำหนัก2730กรัม ไปนอนรอผ่าแบบสบายๆ ไม่มีปวดท้องอะไรเลย