เตรียมของ ทีม ก.ค.

อยากเห็นของแม่ๆทีม ก.ค. ใครเตรียมของแล้วบ้างคะ ลูกคนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ

เตรียมของ ทีม ก.ค.
61 ตอบกลับ

31 กค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ก่อนหน้านี้แม่สามีไม่ให้ซื้อเพราะถือตามคำโบราณ พอตอนนี้อนุญาตให้เราซื้อได้ แต่ห้างดันปิดเพราะโควิด กลายเป็นทำไรไม่ได้เลยค่ะ กะจะสั่งเป็นเซ็ตเตรียมคลอดแต่กลัวได้ของไม่ค่อยดี คุณแม่แนะนำร้านที่สามารถสั่งออนไลน์ได้ไหมคะ ที่คุณภาพดีๆหน่อยอ่ะจ้า คงรอห้างเปิดไม่ไหวแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากค่าทุกคน คุณบัวหอม เมื่อวานเราก็ไปโลตัสค่ะ เค้าเปิดแค่โซนอาหารสดกับอาหารแห้งจ้า พวกเสื้อผ้าไม่เปิดขายจนถึง 31 พค. จ้า

ของบ้านนี้คลอด 5กค. ค่ะ ครบทุกอย่าง มีซักไว้บ้างแล้ว และยังไม่ได้ซัก แบบที่สั่งมายังไม่แกะก็มีนะคะ เห่อลูก ถึงจะท้อง2แล้วก็ยังเห่อ

4y ago

ที่บ้านเหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่ค่อยถือเรื่องนี้เท่าไหร่ อยากเลือกของเองอยากเตรียมเองมากกว่า ความสุขทางใจนะคะแม่😍

ของบ้านนี้ที่บ้านถือเลยไม่ได้เตรียมไว้บ้านตัวเองค่ะ แต่มีเตรียมๆแล้วแต่ยังไม่ฟลูเซ็ตขนาดนี้ กำหนด6ก.ค.ต้นเดือนเลยครับ

4y ago

นี่กะว่าช่วงแรกๆคอยังไม่แข็งก็ให้ใส่ที่ยายๆเค้าวซื้อให้ไปก่อน คงยังไม่พาไปไหนไว้โตจะจับแต่งเป็นตุ๊กตาของแม่เลยค่ะ5555

25 ก.ค. ค่ะ ลูกคนแรกเหมือนกัน ยังไม่ได้เตรียมเลยสักชิ้น อยากเตรียมนะแต่ ผู้ใหญ่ไม่ให้เตรียมของไว้ 😔😔😔

4y ago

บ้านนี้ดื้อค่ะ ไม่ค่อยฟัง สั่งมาเรื่อยๆเลย กลัวว่าถ้าซื้อเองไม่ไหว ผู้ใหญ่เลือกซื้อให้จะไม่ถุกใจ

บ้านนี้ กำหนด 1 ก.ย. ค่ะ แต่ก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ จะได้มีเวลาทบทวนว่าอะไรตกหล่นรึป่าว ☺️☺️☺️

4y ago

ใช่ค่ะแม่ อีกอย่างได้มีเวลาเลือกดูของดีๆด้วย ช่วงนี้ของลดราคาก้เยอะค่ะ อดใจไม่ไหวเจอน่ารักซื้อหมด กลัวซื้อตอนไกล้คลอดจะได้ของแพงๆและก้ไม่ถุกใจ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ. เดือนก.ค เหมือนกัน คุณแม่ซื้อมาจากไหนบ้างค่ะ. แนะนำหน่อยค่ะ

4y ago

สั่งจากshoppee และก็เฟสบุ้ค ไลฟ์สดดูทุกวันเลยค่า

24ก.ค. ผ่าจ้า ครบทุกอย่างแล้ว ของมาแล้วก็ซัก พร้อมไปแล้วจ้า ลูกคนที่2ก็เห่อไม่เลิก😆

ของเตรียมพร้อมแล้วจ้า กำหนดคลอด30ก.ค กำหนดผ่า 29มิ.ย ไม่รุ้ทำไมหมอให้ผ่าเร็วจัง

10ก.ค ว่าจะไปซื้อพึ่งเหมือนกัน ต้องเตรียมไว้เผื่อใกล้คลอดแล้วจะเตรียมไม่ทัน

4y ago

ใช่ค่ะแม่ กว่าจะซักเสร็จอีก555

พร้อมมากค่ะแม่ บ้านนี้ 17 ก.ค. เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้ว แต่ยังขาดอีกเยอะเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้18 ก.ค. ยังขาดอีกเยอะเหมือนกันค่ะ ของชิ้นใหญ่ๆยังไม่ได้ซื้อเลยย😃