เตรียมของ ทีม ก.ค.

อยากเห็นของแม่ๆทีม ก.ค. ใครเตรียมของแล้วบ้างคะ ลูกคนแรกก็จะเห่อหน่อยๆ

เตรียมของ ทีม ก.ค.
61 ตอบกลับ

กำหนดคลอดสิงหา อยากเตรียมแล้วแต่โดนห้าม ดูของแม่ๆเตรียมกันก็แฮปปี้แล้ว

4y ago

ตอนนี้ก็มีดูๆไว้ในShopee เดือนหน้าค่อยทยอยซื้อทยอยสั่ง ดีหน่อยร้านขายของเด็กอยู่ใกล้บ้าน

27ก.คจร้ายังไม่เตรียมรัยเลยจร้า แต่กำลังเริ่มจะหาที่ชื้อบ้างแล้ว

27 ก.ค ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ตั้งใจจะซื้อสิ้นเดือนพฤษภาคมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เตรียมบ้างแล้วแต่ยังไม่ครบเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว คนแรกเห่อมาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากเจอหน้าอยากอุ้มแล้ว

บ้านนี้ 9 กรกฎาคม เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบเลยคะ กำลังทยอยซื้อเรื่อยๆ

4y ago

เยี่ยมเลยแม่

กค.เหมือนกันค่ะ แต่แม่ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลย 5555

4y ago

เริ่มไม่ถูกเลยค่ะ 5555 แต่ลิสของไว้แล้วว่าต้องใช้อะไรบ้าง

ทยอยเตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย ลูกคนแรกเหมือนกัน 😍

4y ago

ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ ขาดแต่ของชิ้นใหญ่ๆ

ขอโทษค่ะ แม่ซื้อชุดบอดี้สูทขายาวแขนยาวจากร้านไหนคะ

4y ago

ดูไลฟ์สดตามเพจขายของใช้เด็กค่าา และก้เพจของEnfant ในfacebook เยอะแยะเลยค่ะแม่ ลองค้นหาว่าชุดเด็กแรกเกิดดูนะคะ

17 กรกฎาครบหมดแล้วค่ะ เหลือของอิแม่ 😂😅 เหนื่อยมาก

17 ก.ค เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ เหลือซักอย่างเดียว

4y ago

บ้านนี้18ก.ค. ยังไม่ครบเลยจ้า ขาดของชิ้นใหญ่ๆแพงๆ