19w6dท้องแรกค่ะ

อยากเปลี่ยนนมกินหลายอย่างปกติกินหมีกระป๋องสีชมพูกับไวตามิ้ลค์น้ำตาลน้อยวันนี้ลองไปซื้อตัวนี้มากินอร่อยมากอยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

19w6dท้องแรกค่ะ
36 ตอบกลับ

เราก็ทานดีน่าบ้าง สลับกับกับนมจืดยี่ห้ออื่นที่ไป ดีน่าดีนะคะ ช่วยให้ผมไม่ร่วงด้วย