19w6d ธันวาคม

แม่ๆ ช่วยดูให้หน่อยค่ะ แบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ 19w6d#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมธันวา

19w6d ธันวาคม
24 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะ คุณแม่ฝากรพ.รัฐหรือเอกชนคะ ถึงซาวด์เพศให้ อายุครรภ์เท่าเราเลยแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2y ago

รอหมอนัดซาวครั้งหน้าค่ะ บางที่ต้องถามหมอ หมอถึงจะดูและบอก เราถึงจะรู้ค่ะ

ผู้หญิงค่ะ เพราะตอนหมอซาวด์เห็นแบบนี้เหมือนกัน ตอนนี้คลอดแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

หญิง ไม่มีจู๋งอกค่ะ บ้านนี้น้องอ้าแบบนี้แหละ ผู้หญิง ถ้าผู้ชายจู๋โผล่แน่นอน

ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่นะคะ แต่เหมือนเป็นกลีบๆค่ะ น่าจะสาว หมอว่าไงบ้างคะ

2y ago

ต้องรอนัดรอบหน้าแล้วละคะ ลองถามดู

เหมือนจะเป็นหญิงเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายถ้ามองมุมนี้ปิกาจูชัดมาก

คิดว่าผญ.ค่ะ เพราะบ้านนี้ผู้ชาย กระปู๋โผล่ออกมาชัดเลยค่ะ 🤣

น่าจะลูกสาวนะคะแม่ บ้านนี้ 20w แล้วยังไม่ทราบเลยรอเดือนหน้า

น่าจะผู้หญิงค่ะ ถ้าเป็นผู้ชายจะมีจู๋ชัดเจนค่ะ

ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แต่น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ

งื้อ เท่ากันเลยค่ะ 19 6 แง่มๆๆ วันเดียวกันเยย