19w6d จะทราบเพศหรือยังคะ

นัดครั้งก่อน15w6d คุณหมอบอกตัวเขาทราบแลเวแต่ยังไม่ชัวร์เลยไม่บอกเรา รอนัดครั้งหน้าจะบอก แล้วนัดครั้งต่อไปอายุครรภ์19w6d แม่ๆว่าจะเห็นชัดชัวร์ๆหรือยังคะ อยากทราบเพศน้องแล้ว อยากทยอยซื้อของเพราะไม่มีเงินก้อนไปซื้อทีเดียว #ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

ทราบแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับว่าตอนอัลตราซาวด์ น้องจะเปิดให้เห็นรึป่าวค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 17w3d คุณหมอก็บอกเพศมาค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ชัวร์ให้มา80% อยากรู้ชัวร์ 100%ต้องตรวจแบบ NIPT คัดกรองดาวน์ แล้วรู้เพศ 100%แน่นอนค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายก็แพงมากเช่นกันนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่าน้องจะไม่เขินๆคุณหมอ555555

ทราบแล้วค่ะ ไปตรวจมาตอน18วีค ก็ซาวด์เห็นแล้วนะคะ เเต่เป็นคนหน้าท้องบางด้วย

รู้ตั้งแต่ยังไม่ซาวด์เลยค่ะ แม่ไปตรวจนิฟ มาค่ะ ทราบเพศตอน 12 วีค

บ้านนี้ซาว3-4รอบค่ะกว่าจะเห็นปิดตลอดเพิ่งมาเห็นวันนี้ค่ะ 21+3

16 วีค ก็รู้เพศแล้วค่ะ อยู่ที่น้องให้ความร่วมมือหรือเปล่า 😄

รู้ตอน 16 วีคค่ะน้องให้ความร่วมมือดี

ทราบได้แล้วค่ะ ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้19วีคก็เห็นชัดเจนเลยจ้าา

24wยังไม่ทราบเพศ​เลยจร้า

22+1แล้วยังไม่รู้​เพศค่ะ