ท้องเล็กมั้ยค่ะแม่ๆ 19w6d

19w6d แล้วจ้า ท้องเล็กมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนกี่วีคแล้วบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องเล็กมั้ยค่ะแม่ๆ 19w6d
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม้ต้องกังวลคะ บางคนท้องใหญ่น้ำหนักลูกน้อยก็มีคะ

4y ago

ลองซาวด์ดูจ้าจะได้รู้น้ำกนักน้องจะได้ไม่ต้องกังวล