19w6dท้องแรกค่ะ

อยากเปลี่ยนนมกินหลายอย่างปกติกินหมีกระป๋องสีชมพูกับไวตามิ้ลค์น้ำตาลน้อยวันนี้ลองไปซื้อตัวนี้มากินอร่อยมากอยากทราบว่าทานได้ไหมค่ะ

19w6dท้องแรกค่ะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานหมดค่ะ ไมโล โอวัลติน แลคตาซอย ดีน่ากาบ่า ดีน่างาดำ นมตราหมีแบบกล่อง/แบบกะป๋อง แอนมัม น้ำเต้าหู้ กินหมดค่ะ ยกเว้นน้ำมะพร้าวเพราะเป็นคนไม่ชอบกินน้ำมะพร้าว ค่ะ 😁

บ้านนี้3-4เดือนทานแต่แอนมัม หลังๆมาทานทุกนมเลยค่ะ แล้วแต่ว่าวันๆนึงอยากจะกินนมอะไร ตอนนี้8เดือนกว่าๆแล้วน้ำตาลไม่มีขึ้นค่ะ 😆

ทานได้ค่ะ แนะนำถ้าอยากทานหลายตัวสลับกัน นมแอลมอนด์ หรือนมถั่วพิตาชิโอก็เป็นอีกทางเลือกนะคะแม่ 😊

ได้ค่ะแต่อยากให้ทานสูตรน้ำตาลน้อย แต่ต้องสลับนมบ้าง เพราะน้องอาจจะแพ้นมที่กินบ่อยๆได้ค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ กินทุกอย่าง สลับเปลี่ยนเวียนกันไป กลัวลูกแพ้โปรตีน ถ้ากินอย่างเดียว

เราก็ทานดีน่าบ้าง สลับกับกับนมจืดยี่ห้ออื่นที่ไป ดีน่าดีนะคะ ช่วยให้ผมไม่ร่วงด้วย

ได้ค่ะ​ กินน้ำวัว​สลับกับนมถั่วเหลือง​ กินแต่นมวัวบ่ิยๆลูกอาจจะแพ้นมวัวได้ค่ะ

เราทานทุกนมสลับกันไปนมวัวบ้าง ถั่วเหลืงงาดำบ้างไม้เน้นอย่างใดอย่างหนึ่งคะ

แนะนำวีซอย สูตรน้ำตาลน้อยค่ะ นักโภชนาการที่รพ.บอกมา โปรตีนสูง น้ำตาลต่ำมาก

ทานได้ค่ะเราก็กินตัวนี้ กินหลายๆอย่างลูกจะได้ไม่แพ้โปรตีนนมวัว