น้ำนมมีน้อย

อยากหาอะไรทานเพื่อเพิ่มน้ำนม คุณแม่ท่านไหนทานบ้างค่ะ ขอคำแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสะน้ำนม ตรา แม่เลื่อน 3 วัน มาเยอะจนล้นเต้าคะ ปล. แม่แต่ละคนไม่เหมื่อนกัน แนะนำพอเป็นทางเลือกแต่ไม่รับประกันผลนะคะ

4y ago

ทานยาแล้วต้องดื่มน้ำตามเยอะไหมคะ พอดีเปนคนขีี้เกียจดื่มน้ำค่ะ

ขิง หัวปลี มะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกกระตุ้นบ่อยๆค่ะ