เตรียมอนุบาล

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าเด็กเข้าเตรียมอนุบาลกันตอนอายุกี่ขวบคะ แล้วเราจำเป็นไมคะที่ต้องส่งลูกเข้าเตรียมอนุบาลหรือส่งเขาเข้าอนุบาล1ทีเดียวเลยคะ

1 ตอบกลับ

2ขวบค่ะ สำหรับเราก้จำเปนค่ะ เขาก้จะได้เรียนรู้ต่างๆ พัฒนาการดีขึ้น