แม่ๆส่งลูกเข้าเนิสเซอรี่​ หรือ​ เข้าอนุบาล1ทีเดียวเลยคะ?

ขอความคิดเห็นและประสบการณ์​ของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ​​ ว่าส่งลูกเข้าเนิสเซอรี่กันก่อนหรือเข้าอนุบาล1ทีเดียวเลยดีคะ​ (มีคำแนะนำอื่นๆแชร์กันได้นะคะ)​

4 ตอบกลับ

เราคิดว่าจะเอาเข้าเนิสเชอรี่ก่อนคะเผื่อจะให้น้องคุ้นเคยกับเด็กและครูก่อนพอเข้าอ.1จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการคุ้นเคยกับเด็กและครุ

5y ago

ขอบคุณ​นะคะ😊

เข้าก่อนคะปรับตัวก่อนเข้าอ.1

เราเข้าเนิสเซอรี่ก่อนค่ะ

แม่บ้านนี้ให้เข้าอนุบาล1ทีเดียวเรยค่ะ