วันนี้หมอนัดค่ะ. 32w พอดี เป็นกังวลมากเลยค่ะกลัวจะอันตราย

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ หมอตรวจแล้วบอกว่าเราโปรตีนรั่วแต่ไม่ได้แนะนำอะไรมาเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีอะไรแนะนำได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่แนะนำอะไร แม่ควรถามหมอนะคะ ถึงการดูแลตัวเองค่ะ

4y ago

ถามอยู่ค่ะ..แต่หมอยุ่งคุยแต่กับคนอื่น ถามก็เงียบค่ะ แล้วก็ไม่ได้ซาวมี4ครั้งแล้วค่ะกังวลมากเดือนหน้าก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว