วันนี้หมอนัดค่ะ

8เดือนแล้วค่ะหมอบอกว่าเด็กกลับหัวแล้วตอนนี้น้ำหนักลูก2.1ค่ะ

วันนี้หมอนัดค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ พอแปดเดือนน้องมีอาการขาดอากาศ หยุดดิ้น พยายามจะออก ตอนนี้ 9 เดือนเต็ม แต่ยังไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

ถ้าหยุดดิ้นต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

คุณแม่คนปากช่องใช่ไหมคะ ฝากครรภ์ที่เด่วกันเลย ตอนนี้ย่างเข้า 32week อีก 1 สัปดาห์ คะ

น้องดูดนิ้วหรืออะไรคะแม่ คือน่ารักอ่ะค่ะ ❤

คุณแม่ซาวแบบนี้เสียตังส์เท่าไหร่ค่ะ

น้องจมูกโด่งมากค่ะแม่😍

บ้าน36w ยังไม่กลับหัวเลย

ขอให้คลอดง่ายๆจ้าแม่

จมูกโด่งจังชอบมาก

จมูกโด่งมากแม่

จมูกพุ่งมากค่ะ