#ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ เราไม่ได้ไปตรวจเบาหวานตามหมอนัดจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องตรวจตามนัดนะคะ เพราะกรณีถ้ามีเบาหวานขณะตั้งครรภ์อาจส่งผลกับลูกน้อยด้วยนะ

เราก็ไม่ได้ไปตรวจตามนัดค่ะ ช้าไปเดือนกว่าหมอบ่นค่ะ

ต้องไปตรวจนะคะ #เม้นต์​แรก