น้ำนม

ปกติคุณแม่ที่ท้องน้ำนมจะมากันตอนไหนค่ะ #พอดี32wแล้วเจ้บเเค่หัวนม

16 ตอบกลับ

หนูมีแต่น้ำใสๆค่อยไหลมาจากหัวนมตั้ง20สัปดาห์. จนตอนนี้35สัปดาห์ไหลเยอะกว่าเดิมค่ะ. แต่มันเป็นแบบใสๆเค้าเรียกว่าน้ำนมรึป่าวค่ะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ มีฮอร์โมนกันไว้ไม่ให้นมไหลอยู่ คนที่นมไหลตอนท้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

หลังคลอดค่ะ มาเร็ว ก่อนคลอด อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

หลังคลอดน้องก็มาเลยค่ะ ให้เข้าเต้าเลยหลังคลอด

เหมือนกันเลย กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกค่ะ 😔

4y ago

มีเเน่นอนค้าา วันที่สองก้มาเเล้ว

หลังคลอดค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าเยอะๆ

บ้านนี้มาหลังคลอดน้องได้3วันจ้า

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มาก่อนคลอดค่ะ