มีผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆขึ้นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ??

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นคะ มีแม่บ้านไหนเป็นผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นแบบนี้บ้างคะ แต่ไม่มีอาการคันใดๆ ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยตั้งแต่ท้อง เพิ่งขึ้นเมื่อเช้านี้เองคะ ตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์4วันค่ะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ?

มีผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆขึ้นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเป็นยี่ห้อออยใหม่ ก็หาย

5y ago

ตอนนี้ใช้ของเบบี้มาย์ค่ะ สีชมพู