สอบถามแม่ๆอยากไปอัลตร้าซาวด์4มิติ ตอนไหนเห็นชัดที่สุด

ตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์ อยากเห็นรูปแม่ๆที่ซาวด์4มิติ ช่วง26-30สัปดาห์หน่อยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกชัดๆแต่ก็กลัวจะเร็วไป26สัปดาห์

8 ตอบกลับ

26สัปดาห์ไม่เร็วไปนะคะคุณแม่ ของเค้าคุณหมอซาวด์แบบ4มิติให้ตั้งแต่9สัปดาห์เลย และเห็นหน้าลูกชัดตอน22สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้ารพ.ไหนที่คุณหมอซาวด์แบบธรรมดาให้ส่วนใหญ่คุณหมอจะเริ่มซาวด์แบบ4มิติให้ดูหน้าลูกตั้งแต่24สัปดาห์ขึ้นไป เพราะหลังช่วง24สัปดาห์จะเห็นหน้าลูกได้ชัดเจนที่สุดค่าา☺️

ลูกสาวตอน 24 วีคค่ะแม่ ก็ชัดนะคะ แต่เดี๋ยวแก้มน่าจะมาอีก รอไปดูอีกทีตอน 30 วีคอัพค่ะ🤣

26 วีค 1 วันค่ะ หมอเเนะนำช่วง 26-28 จะเห็นได้ชัดมากเพราะน้ำคร่ำจะเยอะจร้า

ของแม่ตอน 25+2 ก็ชัดนะคะ ได้เห็นหน้าเขาแล้วใจฟูมากๆ เลยค่ะ 😊

ไปซาววันที่29โรงบาลซาวให้แม่ว่าสัก28wจะไปซาวไหม

ไปตอน 23+3 ก้อชัดอยู่นะคะ

25สัปดา

28-29วีคคะ