ปวดแบบนี้ปกติไหมควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์1วันค่ะ เริ่มเจ็บที่จิ๋มได้3วันแล้วเมื่อวานตอนเย็นท้องแข็งบ่อย+ปวดท้อง 4รอบ แต่เวลานั่งกับนอนท่ากบไม่ปวดค่ะ ช่วงกลางคืนพอเราเอนตัวนอนไปสักพักจะปวดทั้งคืนเลยนอนไม่ได้เลย ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนนอนพลิกซ๊ายพลิกขวาก็ไม่หายค่ะต้องลุกนั่ง แบบนี้อันตรายไหวค้ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ลองกินพาราแล้วดูอาการก่อนได้ค่ะ ไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลย

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะเพราะปวดมากทนไม่ไหวหมอบอกติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดมดลูกรัดตัวถี่มาก หมอไห้ยาฆ่าเชื้อแล้วไห้กลับมานอนดูอาการตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะแต่หมอนัดอีกวันนี้

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะคะหาหมอค่ะ

3y ago

ค่ะไปหาหมอตรวจฉี่หมอบอกติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะค่ะ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดมดลูกรัดตัวถี่หมอบอกไห้พักเยอะงดเดินทางไปไหนค่ะเพราะเราก็นั่งรถบ่อย หมอไห้ยาฆ่าเชื้อมาทานแล้วนัดวันนี้ค่ะ