??????????????

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้คือมูกหรือตกขาวค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 3 วันค่ะ

??????????????
1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะปนเลือดนิดไ

3y ago

มีแบบนี้ประมาณ3-4รอบแร้ว คิดว่าเป็นมูกใส ก่อนหน้าที่จะมีแบบนี้ มีมูกเลือดออกมาครั้งนึงค่ะ เลยสับสน ????