จริงไหมคะ ที่ท้อง2 จะคลอดเร็วกว่าท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆท้อง2-3 ค่ะ เพื่อนๆพี่ที่ทำงานเล่าให้ฟังว่า ท้อง2 จะคลอดเร็วและคลอดง่ายกว่า ท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 32w แล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ่อยๆ

6 ตอบกลับ

ท้องแรกเรา39+1 ท้องสอง40+2ค่ะ #ธรรมชาติทั้งคู่