12​ สัปดาห์​ แล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องได้​ 12​ สัปดาห์​ แล้วค่ะ​ ท้อง​ 2​ ค่ะ​ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ​ น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่​ 2​ โลเองค่ะ​ กังวลมากเลยค่ะ​ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ​ ?

1 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ น้ำหนักน้องดีมั้ย ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็คงไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ