ท้องสามคลอดไวกว่าท้องหนึ่งท้องสองจริงไหม

ท้อง3คลอดไวกว่าท้อง1ท้อง2จริงไหมคะ ท้อง1กับ2คลอดตอน38+6 ท้อง3ตอนนี้37+2แล้วค่ะ ตื่นเต้น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอดตอน 40+2 ท้อง2 โดนยาเร่งคลอดตอน 40+1 ท้อง3 ตอนนี้ 38+2 เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ก็น่าจะคลอดตอน40+อยู่ดี

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกก็โดนยาเร่งจ้า ทรมานมากแม่ๆ

ท้องแรก 40 W ท้อง2 38+4 ท้อง3 38 ได้แค่เจ็บเตือนท้องแข็งปวดหน่วงลงจิมิ ถ่ายวันละ3-4 รอบ

ท้องแรก✍️40+2 ท้อง2(แท้งตอน2เดือน) ท้อง3✍️38+6 ท้อง4✍️37มีแค่เจ็บเตือนค่ะกำหนด15มีนา

ท้อง3คลอด40วิคเร่งคลอด ท้อง4จะ39วิคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ เป็นเฉพาะคนไหมค่ะ

คลอดเร็วกว่านี้ หมายถึงปากมดลูกเปิดเร็วไหมค่ะ ได้ยินคนแก่บอกแบบนั้น

ไม่จริงค่ะ ตอนนี้ท้อง3 ยังไม่คลอดเลย 38วีค5วันท้องก่อน ก่อน38วีค😂

ท้องแรกคลอดตอน 38+1 คนที่สอง 38+3 คนที่สาม 38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คนแรกคลอดตอน40+1 คนที่2 38พอดี คนที่3 36+2วีค

ท้อง1 40+1w ท้อง2 39w ท้อง3 38+5เงียบกริบ🤣🤣