คนท้อง

ตอนนี้ท้องได้37weekค่ะ 2 อาทิตย์นี้รู้สึกเหนื่อยง่าย นอนเฉยๆ ก้เหนื่อยค่ะ แล้วก่มีใจสั่นด้วยค่ะ มีใครเป็นบ้างมั่ยค่ะ ท้อง2 แล้วค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแรกค่ะ เพิ่ง 33 สัปดาห์ แต่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย มีใจสั่นบางเวลา