จริงไหมคะ ที่ท้อง2 จะคลอดเร็วกว่าท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆท้อง2-3 ค่ะ เพื่อนๆพี่ที่ทำงานเล่าให้ฟังว่า ท้อง2 จะคลอดเร็วและคลอดง่ายกว่า ท้องแรก ตอนนี้ท้องได้ 32w แล้วค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ่อยๆ

6 ตอบกลับ

เวลาเจ้บเตือนนี้เราจะออกภายในกี่วันหรอคะเจ้บตั้งแต่34 ตอนนี้เจ้บครั้งสุดท้าย37สัปดาห์แล้วมีอาการจี้ดๆที่ท้องพอวันต่อมาส่งกระจกพึ่งเห็นว้าท้องลดคะ ตอนนี้37+5เจ้บเตือนหายไปเลยคะตั้งแต่ท้องลด เราไม่รุ้ว่าเขาจะออกจริงตอนไหนเลยคะ อยากไห้ออกไวๆมาก

ส่วนนะค่ะ คนแรกเขาคลอดยากค่ะ เจ็บท้องนานด้วย ข้ามวันคืนเลย แต่คนสองเจ็บท้องไม่นาน ปวดตอนสายๆ คลอดอีกเช้า ตอนตี5 ปากมดลูกเปิดเร็ว คลอดง่ายกว่าคนพี่นิดหน่อยค่ะเพราะน้องตัวใหญ่

ส่วนตัวเราใช่ค่ะ ท้องแรกคลอด 39w4d รอปากมดลูกเปิดนาน เบ่งนานกว่าจะออก ส่วนท้องที่สองคลอด39w รอปากมดลูกเปิดไม่นาน เบ่งแปบเดียวออกเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก37+3 ท้อง2 41+3 ท้อง3 37 ปัจจุบันท้อง4ค่ะ เพิ่งท้องกำลังจะ2เดือน

คนแรกคลอดง่ายมากค่ะนี่ภาวนาให้คน2ง่ายเหมือนกัน

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ คนแรกเบ่ง3ทีออก คนที่สองขอให้เบ่ง3ทีออกเหมือนพี่เค้าทีค่ะ🥰

ท้องแรกเรา39+1 ท้องสอง40+2ค่ะ #ธรรมชาติทั้งคู่