ครรถ์เสี่ยงสูง โรคเบาหวาน

อยากสอบถามแม่ๆท่านใดเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรถ์ไหมค่ะ อันตรายมากไหมค่ะละควรดูแลยังไงตอนนี้ท้องได้10สัปดาร์ห ล่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ควบคุมการรับประทานอาหารให้ได้ค่ะ ไม่น่ากลัว แชร์ไว้หน้าบ้าน ไปอ่านเป็นแนวทางได้นะคะ

พยายามควบคุมระดับน้ำตาลค่ะ กินอะไรต้องระวังค่ะ