11weekล่ะค่ะ. แต่ล่ะบ้านทราบเพศกันตอนไหนค่ะ

14 ตอบกลับ

12w5d ค่ะ อัลตราซาวน์แล้วเห็นชัดมาก หมอบอกประมาน 70-80% รอผล nips อีกทีเพื่อคอนเฟิมให้ 100% ค่ะ

16 w ค่ะ แต่บางคนอาจจะยังไม่ชัดแล้วแต่น้องจะโชว์ให้เห็นรึเปล่าอ่ะค่ะ😁

เราก้อ 11 วีค กับ 5 วันค่ะ หมอนัดอีกที ปลายกุมภาพันธุ์ ทราบเพศเลยค่ะ ^^

19Wหมอบอกว่าเห็นเพศ แต่ยังไม่ชัด บอกว่าผู้ชาย80%

ของเราก็ 11 weeks หมอบอกว่าอีก 2 เดือนถึงจะรู้

11วีคค่ะก็ทราบแล้วค่ะเพราะน้องแข็งแรง

ของเราไม่ได้ซาวด์เพศที่รอลุ้นค่ะ

6y ago

ตั้งใจจะรอลุ้นเหมือนกัน แต่อดใจไม่ได้ ซาวด์ดูให้รู้แล้วรู้รอด 😂

บ้านนี้ 22w ค่ะน้องเป็นผู้ชาย

ทราบตอน 11 วีค ตรวจ nips ค่ะ