โรคเบาหวาน

ขอประสบการณ์ จากแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ จะเป็นผลต่อลูก ในครรภ์ยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเสี่ยงหลายอย่าง เช่นการเจริญเติบโต ขนาดของเด็ก และที่สำคัญอาจเสียชีวิตได้ตอนขณะตั้งครรภ์ เพราะฉะนั้น แม่ควรควบคุมอาหารนะคะ

น้องจะตัวโตค่ะ ความเสี่ยงอื่นๆเราไม่แน่ใจรอแม่ท่านอื่นมาบอกเพิ่มเติมนะคะ

2y ago

อ้วน ตัวใหญ่ค่ะ