การตรวจดาวน์ซินโดม

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่า ถ้าเราจะตรวจดาวน์ซินโดม ราคาเท่าไหร่คะ ส่วนตัวตอนนี้ฝากท้องที่แพทย์รังสิต คุณหมอบอกค่าตรวจประมาณ9,500 เราอยากสอบว่าที่อื่นราคา แรงมั้ย หรือมีที่ตรวจฟรีหรือป่าว เพราะเห็นบางที่ราคา 4-5,000

12 ตอบกลับ

ตรวจแพงจะเป็นตรวจnifค่ะ คชจ จะประมาณ 8พันขึ้น ความแม่นยำจะสูง 99.99% แต่ถ้าตรวจตาม ระ รัฐ ที่คัดกรองดาวน์ ความเฝแม่นยำจะอยู่ที่ประมาณ 70% ขึ้นค่ะ แต่ตรวจนิฟราคา 4-5 พันยังไม่เคยเจอเลยนะคะคุณแม่

1y ago

อ่อออ ขอบคุณนะคะ ท้องแรกก็ยังไม่ค่อยเข้าใจอะไร ขอบคุณมากๆๆค่ะ❤️❤️

น่าจะแล้วแต่สถานพยาบาลไหมค่ะ นี่กำลังจะตรวจวันที่ 4 กันยานี้คุณหมอแจ้งว่าประมาณ 13,000 บาทโรงพยาบาลบ้านแพ้ว

1y ago

ขอบคุณนะคะ

กำลังจะตรวจที่แพทย์รังสิตเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้า น่าจะเลือกแบบหมื่นต้นๆ มันมี 3 แบบให้เลือกค่ะ

1y ago

ของเราคือ คุณหมอบอกส่งแลปไทย จำไม่ได่ว่าเขาส่งรพ ไหน แต่เห็นคุณหมอบอกว่าราคา9,500 แต่เดี๋ยวเดือนหน้าจะลองถามคุณหมออีกทีเพระาคุณหมอนัดตรวจเดือนหน้า แม่ฝากกับหมอคนไหนคะ🥰

ตรวจนิฟโดยวิธีเจาะเลือด เริ่มต้นก็ประมาณนี้ค่ะ อยู่ที่คุณแม่เลือกแพ็คเกจแต่ละยี่ห้อ ค่ะ❤️

1y ago

ขอบคุณค้า ❤️

ถ้าตรวจนิฟ ก็ราคาประมาณนั้นค่ะ 4-5,000 น่าจะเป็นตรวจแบบอื่นนะคะ

1y ago

อ่อ โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ

คุณแม่ตรวจเอกชนประมาณหมื่นหกห้าร้อยจ้า😅😅

ของเราตรวจที่เปาโลสมุทรปราการ ราคา 12,000

เราตรวจทุกคู่ 13,500 ตรวจทุกสบายใจดีค่ะ

ทางนี้คุนหมอแจ้งว่า17,000 แอบสะดุ้ง

ขอเราตรวจนิฟอยู่ที่ 20,000 บาทค่ะ