สอบถามราคา การตรวจดาวน์ซินโดม

การตรวจดาวน์ซินโดม มีตรวจใน. รพ. รัฐ ไหมคะ แล้วค่าใช้จ่าย ราวๆ เท่าไหร่ ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้มีนโยบายของ รพ รัฐ คัดกรองดาวน์ทุกเคสนะคะ. สอบถามที่ รพ ได้เลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรามีนัดตรวจ เดือนหน้า 1800คะ รพ รัฐ มีสิทธิ์ประกันสังคมคะ